0358.998.119

Lợi ích và ưu điểm của cụm bàn làm việc văn phòng

Module bàn làm việc là cụm bàn làm việc được chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng uy tín thường sử dụng cho phép nhiều người ngồi ghép nối với nhau để tối ưu hóa không gian làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của module bàn làm việc bạn nhé!

Sử dụng được cho nhiều nhân viên

Trung bình, một cụm bàn làm việc có thể sử dụng được cho 10 người khác nhau. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa diện tích và không gian sử dụng. Dù văn phòng của bạn có diện tích khiêm tốn thế nào, chọn sử dụng cụm bàn làm việc luôn là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tiết kiệm không gian và tối ưu hóa diện tích văn phòng sử dụng.

Dù sử dụng cùng lúc cho nhiều nhân viên khác nhau nhưng cụm bàn làm việc luôn đảm bảo được sự riêng tư nhất định vì có vách ngăn. Đặc biệt, đi kèm với mỗi cụm bàn làm việc là tủ đựng và ngăn bàn để đồ cá nhân. Chính điều này đã khiến nhiều đơn vị ưa chuộng khi sử dụng sản phẩm giúp tối ưu không gian văn phòng và vẫn đủ tiện ích cho nhân viên.

Giá thành rẻ

So với nhiều loại bàn làm việc khác trên thị trường hiện nay, module bàn làm việc có giá thành cạnh tranh hơn nhiều.

Tùy thuộc vào cụm bàn dành cho bao nhiêu người sử dụng và kiểu dáng như thế nào sẽ có số tiền khác nhau. Nhưng, bạn hãy an tâm rằng khi thiết kế cụm bàn làm việc chúng ta sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với bàn làm việc đơn lẻ riêng cho từng  người.

Độ bền cao

Các module bàn làm việc tập trung thường được làm từ chất liệu gỗ melamine cao cấp và sơn lớp tĩnh điện tại chân bàn. Do đó, cụm bàn làm việc sẽ có độ bền lên đến hàng chục năm.

Ngoài ra việc lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín sẽ giúp bạn chọn được cụm bàn làm việc bền đẹp và có chế độ bảo hành dài hạn, thật tuyệt phải không nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *